Chàng trai trẻ 9x có gương mặt thần thái như diễn viên điện ảnh

Sở hữu một gương mặt điển trai, sáng lạn chẳng khác nào diễn viên Hàn Quốc, chàng trai trẻ 9x gây xôn xao dân mạng với bộ ảnh ma mị, hút hồn bao cô gái.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ cho nhau những bức ảnh của chàng trai còn rất trẻ nhưng sở hữu gương mặt điển trai chẳng kém gì các tài tử điện ảnh Hàn Quốc. Facebook cá nhân của chàng trai này ngay lập tức được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt và chẳng bao lâu, danh tính đã được hé mở: Đó là Quang Anh, Tổng Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Sao Academy.

Quang Anh sinh ra ở Nghệ An, mảnh đất của những con người hiếu học, ham vượt khó. Vốn đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên Quang Anh luôn nuôi dưỡng ước mơ được làm nghệ thuật và cháy hết mình vì nghệ thuật. Năm 13 tuổi, trong khi các bạn còn hồn nhiên, vô lo, vô nghĩ, Quang Anh đã bắt đầu đi làm để phụ giúp bố mẹ, chắt chiu từng đồng lương ít ỏi và không ngừng nuôi dưỡng ước mơ bỏng cháy của mình.

6 năm chăm chỉ làm việc, Quang Anh trải nghiệm ở rất nhiều công việc, từ quản lý ca sĩ đến tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ. Công việc nào, Anh cũng làm rất tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp và một tinh thần trách nhiệm cao. Cứ thế, bản lĩnh nghề nghiệp được trau dồi, quan hệ rộng mở, cơ hội cứ thế tới tấp đến với chàng trai lúc nào cũng thân thiện, ấm áp và rực cháy ngọn lửa đam mê nghề nghiệp.

19 tuổi, chàng trai trẻ này cho người đối diện một cảm giác yên tâm tuyệt đối bởi tác phong làm việc chỉn chu, nghiêm túc, bài bản. Anh dễ gây thiện cảm với phái nữ nhờ gương mặt thanh tú, cuốn hút như diễn viên điện ảnh. Rất nhiều cô gái đã ví Quang Anh như một “nam thần”.

Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Sao Academy mà Quang Anh làm Tổng Giám đốc đã ra đời như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc vun đắp, thực hiện ước mơ của chàng trai trẻ đầy hoài bão này. Quang Anh liên tục tổ chức nhiều liveshow ca nhạc có sự góp mặt của những ca sĩ nhí nổi tiếng.

Cuộc thi “Sao nhí tỏa sáng” mà Quang Anh tổ chức và đồng thời là Giám khảo cùng với diễn viên Hương Giang – Thanh hương và Á hậu quốc tế Diệp Thúy An hiện đang là sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Chàng trai trẻ này lúc nào cũng bận rộn. Quang Anh chia sẻ, được bận rộn vì công việc là một hạnh phúc, giúp Quang Anh trưởng thành, rắn rỏi, trân quý hơn những thành quả mà mình làm ra, hướng bản thân đến những việc làm có ích hơn nữa.

Chúc cho những dự định sắp tới của chàng trai 9x có vẻ đẹp nam thần này luôn thành công!

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *