Á quân quốc tế Trịnh Xuân Nhản bị chinh phục bởi ‘Xạ Hương LUA’

Đang nổi tiếng với những hoạt động trong showbiz, “cú rẽ ngang” sang hướng kinh doanh của siêu mẫu Trịnh Xuân Nhản khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ…

Trịnh là một nam diễn viên, người mẫu, là người đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Viet Fashion Icon. Sau thành công của vai Quân trong phim điện ảnh “Lô tô”, tên tuổi của anh càng phủ sóng khắp cả nước.

Tuy nhiên, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, ít ai biết anh còn rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh nước hoa xạ hương, một dòng nước hoa đang được giới trẻ và truyền thông săn đón nhiệt tình.

Trên trang cá nhân của mình, tấm ảnh chụp cùng “xạ hương mộc” nhận được rất nhiều lượt yêu thích của fan hâm mộ. Đây cũng là loại nước hoa mà “đại úy” Song Luân và tiền đạo Lê Công Vinh sử dụng và yêu thích.

Song Luân là gương mặt đại diện của thương hiệu nước hoa LUA

Nếu nước hoa thông thường chỉ có 3 tầng hương cơ bản là (đầu, giữa, cuối) thì nước hoa Xạ hương MỘC đột phá với công thức chuyển hương đến 6 lần. Cứ sau mỗi một giờ đồng hồ, hương thơm sẽ thay đổi một tầng và đến tầng thứ sáu hương sẽ thăng hoa mùi đặc trưng của gỗ.

 Chia sẻ của Trịnh Xuân Nhản về lĩnh vực kinh doanh mới

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng nước hoa nam hương gỗ, không thể phủ nhận rằng đây chính là một trong những chai nước hoa phải thử, với nền hương là sự pha trộn phức tạp những thành phần cổ điển đến từ phương Đông.

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *