Á hậu quốc tế Diệp Thúy An làm giảm khảo cuộc thi ‘Sao nhí tỏa sáng’

Cuộc thi “Sao nhí tỏa sáng” đang đi đến hồi kết. Sức nóng của nó trong những ngày qua là không thể phủ nhận. Sức nóng ấy một phần đến từ dàn người đẹp nổi tiếng làm Giám khảo, trong đó có một cái tên khá hót: Á hậu quốc tế Diệp Thúy An.

Cuối năm 2018, tên tuổi và hình ảnh xinh đẹp của Diệp Thúy An phủ kín các phương tiện truyền thông. Cô gái chân dài khả ái này bất ngờ tỏa sáng và thu hút sự chú ý khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018 nhờ tài năng, bản lĩnh và vẻ đẹp nổi trội vừa nữ tính vừa kiêu sa. Cô đồng thời cũng là người sở hữu chiều cao nổi bật cùng số đo ba vòng chuẩn 86 – 60 – 97. 

Bước ra khỏi cuộc thi tầm cỡ đó, Diệp Thúy An tiếp tục chiếm cảm tình khi chứng tỏ mình là một người đẹp có trái tim nhân hậu. Cô luôn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn. Với cương vị là Á hậu quốc tế, người đẹp thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện và các hoạt động công chúng với mong muốn được sẻ chia khó khăn với những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội.

Xuất thân từ một người mẫu, Diệp Thúy An cũng được biết đến là một người đẹp sở hữu nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài việc là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018, cô còn là: Người đẹp Phong cách Unesco 2012, Người đẹp Ấn tượng 2011, Top 10 Miss Sunplay 2011…

Dù là một nàng hậu hay người mẫu… ở cương vị nào, Diệp Thúy An cũng chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh của một người có nhan sắc. Với người đẹp này, thần thái là điều quan trọng nhất để tạo nên phong cách của mỗi người. Nếu không thực sự có khí chất, mọi trang phục dù đắt tới mấy khoác lên người cũng khó có thể tạo nên gu riêng.

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *